Privacy & Policy

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับ hdmovie2u ที่ hdmovie2u เข้าถึงได้จาก https://hdmovie2u.com หนึ่งในความสำคัญหลักของเราคือความเป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมของเรา เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ประกอบด้วยข้อมูลประเภทต่างๆที่ hdmovie2u รวบรวมและบันทึกไว้และวิธีการใช้งาน หากคุณมีคำถามเพิ่มเติมหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับกิจกรรมออนไลน์ของเราเท่านั้นและใช้ได้สำหรับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับข้อมูลที่พวกเขาแบ่งปันและ / หรือรวบรวมใน tvbolly นโยบายนี้ใช้ไม่ได้กับข้อมูลใด ๆ ที่รวบรวมแบบออฟไลน์หรือผ่านช่องทางอื่นที่ไม่ใช่เว็บไซต์นี้ ความยินยอม ในการใช้เว็บไซต์ของเราแสดงว่าคุณยินยอมต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราและยอมรับเงื่อนไข ข้อมูลที่เรารวบรวม ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณถูกขอให้ระบุและเหตุผลที่คุณถูกขอให้ระบุจะแจ้งให้คุณทราบอย่างชัดเจน ณ จุดที่เราขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณติดต่อเราโดยตรงเราอาจได้รับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณเช่นชื่อที่อยู่อีเมลหมายเลขโทรศัพท์เนื้อหาของข้อความและ / หรือไฟล์แนบที่คุณอาจส่งถึงเราและข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณอาจเลือกให้ เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีเราอาจขอข้อมูลติดต่อของคุณรวมถึงรายการต่างๆเช่นชื่อชื่อ บริษัท ที่อยู่ที่อยู่อีเมลและหมายเลขโทรศัพท์ เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมในรูปแบบต่างๆรวมถึง: จัดหาดำเนินการและดูแลเว็บสเตของเรา ปรับปรุงปรับแต่งและขยายเว็บของเรา ทำความเข้าใจและวิเคราะห์ว่าคุณใช้ webste ของเราอย่างไร พัฒนาผลิตภัณฑ์บริการคุณลักษณะและฟังก์ชันการทำงานใหม่ ๆ สื่อสารกับคุณไม่ว่าโดยตรงหรือผ่านพันธมิตรของเรารวมถึงการบริการลูกค้าเพื่อให้ข้อมูลอัปเดตและข้อมูลอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเว็บสเตและเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดและการส่งเสริมการขาย ส่งอีเมลถึงคุณ ค้นหาและป้องกันการฉ้อโกง ไฟล์บันทึก hdmovie2u ทำตามขั้นตอนมาตรฐานของการใช้ล็อกไฟล์ ไฟล์เหล่านี้บันทึกผู้เยี่ยมชมเมื่อเข้าชมเว็บไซต์ บริษัท โฮสติ้งทั้งหมดทำสิ่งนี้และเป็นส่วนหนึ่งของการวิเคราะห์ของบริการโฮสติ้ง ข้อมูลที่รวบรวมโดยล็อกไฟล์ ได้แก่ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ประเภทเบราว์เซอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) การประทับวันที่และเวลาหน้าอ้างอิง / ออกและอาจเป็นจำนวนคลิก สิ่งเหล่านี้ไม่เชื่อมโยงกับข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ วัตถุประสงค์ของข้อมูลคือการวิเคราะห์แนวโน้มการดูแลไซต์ติดตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้บนเว็บไซต์และรวบรวมข้อมูลประชากร คุกกี้และเว็บบีคอน เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่น ๆ hdmovie2u ใช้ 'คุกกี้' คุกกี้เหล่านี้ใช้เพื่อจัดเก็บข้อมูลรวมถึงความชอบของผู้เยี่ยมชมและหน้าเว็บบนเว็บไซต์ที่ผู้เยี่ยมชมเข้าถึงหรือเยี่ยมชม ข้อมูลนี้ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของผู้ใช้โดยการปรับแต่งเนื้อหาหน้าเว็บของเราตามประเภทเบราว์เซอร์ของผู้เยี่ยมชมและ / หรือข้อมูลอื่น ๆ สำหรับข้อมูลทั่วไปเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้โปรดอ่าน "คุกกี้คืออะไร" คุกกี้ Google DoubleClick DART Google เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการบุคคลที่สามในไซต์ของเรา นอกจากนี้ยังใช้คุกกี้หรือที่เรียกว่าคุกกี้ DART เพื่อแสดงโฆษณาให้กับผู้เยี่ยมชมไซต์ของเราตามการเยี่ยมชม www.website.com และไซต์อื่น ๆ บนอินเทอร์เน็ต อย่างไรก็ตามผู้เยี่ยมชมสามารถเลือกที่จะปฏิเสธการใช้คุกกี้ DART ได้โดยไปที่โฆษณา Google และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเครือข่ายเนื้อหาที่ URL ต่อไปนี้ https://policies.google.com/technologies/ads พันธมิตรด้านการโฆษณาของเรา ผู้โฆษณาบางรายบนไซต์ของเราอาจใช้คุกกี้และเว็บบีคอน พันธมิตรโฆษณาของเรามีรายชื่ออยู่ด้านล่าง พันธมิตรการโฆษณาของเราแต่ละรายมีนโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับนโยบายเกี่ยวกับข้อมูลผู้ใช้ของตน เพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้นเราได้เชื่อมโยงกับนโยบายความเป็นส่วนตัวด้านล่าง Google https://policies.google.com/technologies/ads นโยบายความเป็นส่วนตัวของพันธมิตรการโฆษณา คุณสามารถดูรายการนี้เพื่อค้นหานโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับพันธมิตรโฆษณาแต่ละรายของ hdmovie2u เซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามหรือเครือข่ายโฆษณาใช้เทคโนโลยีเช่นคุกกี้ JavaScript หรือเว็บบีคอนที่ใช้ในโฆษณาและลิงก์ที่ปรากฏบน hdmovie2u ซึ่งส่งตรงไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ พวกเขาจะได้รับที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้เพื่อวัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาและ / หรือเพื่อปรับแต่งเนื้อหาโฆษณาที่คุณเห็นบนเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชม โปรดทราบว่า hdmovie2u ไม่สามารถเข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ที่ใช้โดยผู้โฆษณาบุคคลที่สาม นโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สาม นโยบายความเป็นส่วนตัวของ hdmovie2u ไม่มีผลกับผู้โฆษณาหรือเว็บไซต์อื่น ๆ ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องของเซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม อาจรวมถึงแนวทางปฏิบัติและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการเลือกไม่ใช้ตัวเลือกบางอย่าง คุณสามารถเลือกปิดใช้งานคุกกี้ผ่านตัวเลือกเบราว์เซอร์ของคุณ หากต้องการทราบข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้ด้วยเว็บเบราว์เซอร์ที่เฉพาะเจาะจงสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของเบราว์เซอร์ สิทธิ์ความเป็นส่วนตัว CCPA (ห้ามขายข้อมูลส่วนบุคคลของฉัน) ภายใต้ CCPA ผู้บริโภคในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิที่จะ: ขอให้ธุรกิจที่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคเปิดเผยหมวดหมู่และข้อมูลส่วนบุคคลเฉพาะที่ธุรกิจเก็บรวบรวมเกี่ยวกับผู้บริโภค ขอให้ธุรกิจลบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เกี่ยวกับผู้บริโภคที่ธุรกิจรวบรวมไว้ ขอให้ธุรกิจที่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภคไม่ขายข้อมูลส่วนบุคคลของผู้บริโภค หากคุณส่งคำขอเรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้โปรดติดต่อเรา สิทธิ์ในการปกป้องข้อมูล GDPR เราต้องการให้แน่ใจว่าคุณรับทราบถึงสิทธิ์ในการปกป้องข้อมูลทั้งหมดของคุณ ผู้ใช้ทุกคนมีสิทธิ์ดังต่อไปนี้: สิทธิ์ในการเข้าถึง คุณมีสิทธิ์ขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับบริการนี้ สิทธิในการแก้ไข คุณมีสิทธิ์ขอให้เราแก้ไขข้อมูลที่คุณเชื่อว่าไม่ถูกต้อง นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์ที่จะขอให้เรากรอกข้อมูลที่คุณเชื่อว่าไม่สมบูรณ์ สิทธิ์ในการลบ คุณมีสิทธิ์ขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้เงื่อนไขบางประการ สิทธิ์ในการ จำกัด การประมวลผล คุณมีสิทธิ์ขอให้เรา จำกัด การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้เงื่อนไขบางประการ สิทธิ์ในการคัดค้านการประมวลผล คุณมีสิทธิ์คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณภายใต้เงื่อนไขบางประการ สิทธิในการเคลื่อนย้ายข้อมูล คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราถ่ายโอนข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมไปยังองค์กรอื่นหรือถึงคุณโดยตรงภายใต้เงื่อนไขบางประการ หากคุณส่งคำขอเรามีเวลาหนึ่งเดือนในการตอบกลับคุณ หากคุณต้องการใช้สิทธิ์เหล่านี้โปรดติดต่อเรา ข้อมูลสำหรับเด็ก ส่วนสำคัญอีกประการหนึ่งของเราคือการเพิ่มการป้องกันสำหรับเด็กขณะใช้อินเทอร์เน็ต เราสนับสนุนให้พ่อแม่และผู้ปกครองสังเกตมีส่วนร่วมและ / หรือติดตามและชี้แนะกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขา hdmovie2u จะไม่รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้โดยเจตนาจากเด็กที่มีอายุต่ำกว่า 13 ปีหากคุณคิดว่าบุตรหลานของคุณให้ข้อมูลประเภทนี้บนเว็บไซต์ของเราเราขอแนะนำให้คุณติดต่อเราทันทีและเราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการลบออกโดยทันที ข้อมูลดังกล่าวจากบันทึกของเรา